3 công ty thiết kế nội thất lớn nhất hiện nay

No Comments
thiet-ke-noi-that_feature

Nội thất hiện nay đang là một trong những thị trường kinh tế sôi động bậc nhất nhờ vào cơn sốt nhà đất trong những năm gần đây. Đây là một thị trường được đánh giá có sự canh trạng và ganh đua rất sôi nổi giữa các công ty lớn với nhau.

Tuy không được đề cập nhiều bởi các phương tiện truyền thông đại chúng, nhưng gần như 60% sản phẩm nội thất toàn cầu được sở hữu bởi chỉ 3 công ty đa quốc gia.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 ông lớn về thiết kế nội thất đang chiếm lĩnh hơn phân nửa thị phần này.

  1. Koorstward

Koorstward tuy không phải là một cái tên quen thuộc tại châu Á, nhưng đây lại là thương hiệu vô cùng nổi tiếng và gần như chiếm trọn thì phận nội thất tại châu Âu.

koorstward

Bên cạnh sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp thì trong năm 2017 này hãng Koorstward đã gây chú từ công chúng khi ra mắt mẫu bình nước cao cấp với độ bền tuyệt đối. Loại bình có thể tránh khỏi 3 điều bạn nên chú ý khi dùng bình giữ nhiệt cũng là 3 khuyết điểm lớn nhất của sản phẩm này.

 IKEA

IKEA hiện nay đang là một trong những thương hiệu đắt giá nhất toàn cầu với hơn 200 cửa hàng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của IKEA không chỉ có sự canh tranh về giá cả mà ngoài ra các thiết kế cũng rất sang trọng và hiện đại.

phong-khach-ikea-2012-3

Một điểm đáng chú ý nữa của các dòng sản phẩm của IKEA đó chính là tính năng tiết kiệm không gian tối ưu cho căn nhà.

  1. Plangtorn

Plangtorn tuy không phải là công ty sản xuất nội thất nhưng tập đoàn đến từ Thái này lại sở hữu rất nhiều công ty chuyên về nội thất. Đây cũng chính là cái tên gây bất ngờ cho nhiều người trong danh sách này.

Plangtorn

Plangtorn là chủ sở hữu của hơn 10 doanh nghiệp lớn nhỏ về nội ngoại thất trên toàn cầu. Các công ty con này trải dài từ châu Á trong đó có Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc cho đến châu Úc và cả khu vực Bắc Mỹ bao gồm cả Hoa Kỳ và Canada.

 

Categories: thiết kế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shares