Cùng Ann tuner tìm hiểu về thiết kế thương hiệu, logo, website

Trong một doanh nghiệp hiện nay, việc tạo ra thương hiệu là mục tiêu hàng đầu và là kế hoạch lâu dài mà doanh nghiệp nhắm tới. Trong quá trình tạo ra thương hiệu, việc định hình logo và quảng bá qua website cũng là một phần quan trọng cho việc tiếp thị sản phẩm. Vậy cùng ann tuner xem công việc của thiết kế thương hiệu, logo và website là như thế nào nhé.

Thiết kế thương hiệu, logo và website.

Thiết kế thương hiệu, hay còn gọi là thiết kế nhận diện thương hiệu là thiết kế tất cả hình ảnh về tập đoàn, doanh nghiệp, công ty hay sản phẩm trong tâm trí khách hàng, nhà đầu tư, nhân viên và đối tác. Thiết kế thương hiệu gồm nhận diện công ty và nhận diện sản phẩm. Thiết kế thương hiệu có mục đích là tạo nên nét đặc sắc và độc đáo của công ty hay sản phâm khi có nhu cầu.

Thiết kế logo, là một phần quan trọng trong thiết kế thương hiệu. Logo làm cho thương hiệu trở nên độc đáo và duy nhất, cùng với slogan của công ty hay sản phẩm. Việc thiết kế logo vừa phải đảm bảo đủ các thông tin của công ty/sản phẩm mà thương hiệu đề ra, vừa phải dễ nhớ và để lại ấn tượng sâu sắc về phần nhìn. Đây là một trong những cách giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu sản phẩm/công ty chỉ sau một lần nhìn thấy.

thiết kế logo

Sau khi có kế hoạch dài hạn cho việc nhận diện thương hiệu, thì việc làm sao cung cấp các thông tin tới từng đối tượng khách hạng là một bước quan trọng nhất. Hiện nay với tỉ lệ người sử dụng internet ngày càng nhiều thì sử dụng website để cung cấp các thông tin quảng bá tiếp thị cho công ty/sản phẩm đang là xu hướng hiện nay. Việc làm sao để một website nhìn đơn giản, hợp mắt, dễ tìm kiếm thông tin là những tiêu chí cơ bản cho việc thiết kế website.

Ann tuner là một chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong việt thiết kế thương hiệu, logo và website. Việc tìm hiểu rõ đối tượng khách hàng là công ty hay sản phẩm và phong cách làm việc chuyện nghiệp, ann tuner chắc chắn là lựa chọn vô cùng tốt để hoàn thành và thực hiện tất cả các nhiệm vụ trên một cách chỉnh chu và tốt nhất.

Shares