Kinh doanh chậu rửa bát bằng đá nhân tạo

Có thể nói, căn bếp vừa là nơi gia đình tề tựu, vừa là nơi sinh hoạt ăn cơm, giữ lửa hằng ngày. Trong cuộc sống hiện đại tất bật ngày nay thì việc có một căn bếp ấm cúng, sạch sẽ cùng một chiếc chậu rửa bát bằng đá nhân tạo giúp người nội trợ có thể rửa sạch chén bát là điều vô cùng cần thiết.

Khi truy cập các website như http://bonruachen.com ta có thể tìm thấy vô vàn các mẫu bồn rửa chén bát với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cùng nhiều giá cả khác nhau. Tuy nhiên, có một loại chậu rửa bát bằng đá nhân tạo khá mới lạ, được ra mắt mới đây với với thiết kế độc đáo đầy tiện lợi, thích hợp cho những gia đình nhỏ có từ 4 – 6 thành viên.

chậu rửa bát bằng đá

Các thương hiệu bồn rửa chén bằng đá như Carysil, Kelas cũng cho ra mắt các thiết kế bồn rửa chén bằng đá nhân tạo Granite khác nhau (xem thêm tại http://bonruachen.com/chau-rua-bat-da-nhan-tao/) không chỉ làm đẹp cho gian bếp, mà còn giúp cho công việc nội trợ thêm hiệu quả. Với các dòng sản phẩm được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, và sản xuất với 70 – 80% bằng bột đá hoa cương tự nhiên, các chậu rửa bát này được đúc khuôn định hình bằng công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn an toàn vệ sinh sức khỏe, cũng như chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn châu Âu.

Một số thông tin chi tiết về bồn rửa chén bằng đá nhân tạo:

-Thời gian bảo hành: 5 năm

-Độ bền cực kì cao, không bị trầy xước, móp méo trong quá trình sử dụng

-Có tính kháng khuẩn, chống bám dầu mỡ, an toàn cho sức khỏe

-Màu sắc không bị phai nhạt trong thời gian 5 năm

-Dễ dàng vệ sinh, chùi rửa

-Không bao giờ thấm nước

-Khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 230 độ C

Bên cạnh chất lượng của chậu rửa, các vòi rửa cũng được nhà sản xuất chăm chút kĩ lưỡng. Có nhiều loại vòi rửa cho khách hàng tùy ý lựa chọn, bao gồm: vòi rửa cảm ứng tự động bằng tia hồng ngoại, vòi nóng lạnh, … Cùng với đó là phễu xả và lọc rác bằng inox đảm bảo không gỉ, độ bền cao trong điều kiện sử dụng thông thường.

 

Shares