Top dòng xe tải thùng được mua nhiều nhất

xe ben howo

Xe tải là một trong những phương tiện chuyên chở phổ biến hiện nay với nhiều dòng xe nhiều kích thước khác nhau cho các doanh nghiệp chọn lựa. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số dòng xe tải được bán chạy nhất trong thời gian qua.

  1. 1.Xe tải thùng kín Hyundai 2,5 tấn

Xe tải Hyundai 2,5 tấn là một trong những dòng xe bán chạy nhất trong thời gian qua và đang được rất nhiều người ưa chuộng. Thương hiệu Hyundai từ lâu đã được biết đến với nhiều dòng xe ấn tượng đẹp mắt không chỉ về hình dáng tổng thể mà còn có độ bền vô cùng cao.

Xe tải Hyundai có thiết kế vô cùng gọn nhẹ có hệ thống máy vô cùng êm ái, có thể chạy trên mọi địa hình. Xe hoạt động bằng động cơ Diesel với công suất lớn rất thích hợp để chuyên chở hàng hóa. Đây là sản phẩm chất lượng cho các doanh nghiệp vận chuyển.

Ngoài dòng xe này thì Hyundai còn có nhiều dòng xe khác cho các bạn lựa chọn như HD 320, xe đầu kéo Hyundai 4 chân,…

  1. 2.Xe tải thùng kín Hino

Đây là một trong những dòng xe nổi tiếng của Nhật Bản. Trong nhiều năm qua sản phẩm này đã được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi động cơ bền bỉ, sử dụng nguyên liệu sạch với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong năm 2016.

  1. 3.Xe tải thùng kín Isuzu

Lại 1 lần nữa thương hiệu xe tải của Nhật Bản lên ngôi với dòng xe tải Isuzu nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong thời gian qua.isuzu xe tải

Ưu điểm nổi bật của dòng xe này là có chi phí đầu tư thấp do được sản xuất trực tiếp trong nước từ các phụ kiện được nhập khẩu từ nước ngoài. Dòng xe này có mẫu mã đẹp mắt, thanh lịch, trẻ trung và rất tiết kiệm nhiên liệu.

  1. 4.Xe tải Howo

Xe tải Howo là một trong những dòng xe tải có độ bền cực cao và có tốc độ vận chuyển rất nhanh. Dòng xe này được sản xuất theo tiêu chuẩn của châu Âu nên có khả năng vận hành vô cùng cao, tải trọng lớn thích hợp cho nhiều doanh nghiệp vận chuyển.

Shares